Ngày đăng: 31/10/2013 08:51AM

Phong cách thời trang nữ xuân hè 2014 của 7 ngày tuần lễ Thượng Hải

Phong cách thời trang nữ xuân hè 2014 tại tuần lễ thời trang Thượng Hải diễn ra vào ngày 17-23 tháng 10/2013

 

thời trang thượng hải

 

Thượng Hải là sự kiện thời trang rất được mong đợi - Thượng Hải Tuần lễ thời trang mùa xuân 2014 phát hành công việc mùa hè sẽ là 17-ngày 23 tháng 10 tại Thượng Hải Xintiandi , diển ra trong 7 ngày nỗi bậc. Với 7 điểm vô cùng nỗi bậc của mỗi ngày.

Điểm nổi bật I: Taipinghu công viên 4000 m2 của "Gemini" Nước  lấp lánh ánh mắt, 

Thu hút 134 thương hiệu trên khắp thế giới trình thời trang chuyên nghiệp cho thấy phát hành 41 phong cách. Sau một thập kỷ phát triển và tích lũy,Thượng Hải Tuần lễ thời trang trình làng thương hiệu và ảnh hưởng ngày càng tăng, đã dần dần hình thành một "cả hai dựa trên quan điểm quốc tế của địa phương," mô hình phát hành đa chiều và "thiết kế sáng tạo và hạ cánh thương mại cả" nội địa hóa đặc trưng. Mùa giải này sẽ có nhiều công việc phát hành niềm đam mê sáng tạo cho các nhà thiết kế tiên tiến,  tuần lễ thời trang thông qua thành công chúng xem, trong khi các nhà thiết kế địa phương Trung Quốc còn non trẻ và  các nhãn hiệu thời trang cũng sẽ hiển thị kỹ năng thiết kế trưởng thành của mình, từ khắp nơi trên thế giới thương hiệu nước ngoài trong mùa giải này  tác phẩm xuất bản trong một tỷ lệ đáng kể như vậy, mà cũng có một lịch sử lâu dài nhưng nó không phải là thiếu cho thị trường Trung Quốc đang quen thuộc  với thương hiệu cổ điển.
 
 

Điểm nổi bật II: thương hiệu và thiết kế đa dạng  

  Tham gia vào tuần lễ thời trang Thượng Hải 2014 mùa xuân hoạt động thiết kế và thương hiệu công bố sẽ tiếp tục làm nổi bật các tuần lễ thời trang Thượng Hải, bao gồm và đa dạng, và làm nổi bật các tính năng xuất bản nền tảng chuyên nghiệp và quốc tế. Loạt các thiết kế thương hiệu Trung Quốc JI CHENG (Ji Cheng), DECOSTER (Chen Xiang), qiuhao (Qiu Hào), Poesia (Zhang Wenxuan), HELEN LEE (Helen Lee), Hee Su (Li Xiao Ming), WTC (Wang Dacheng ), chỉ cần cho TEE (Zhang Bắc Wing), vv sẽ giải thích khái niệm thiết kế sáng tạo độc đáo của họ; Ngoài ra, các nhà thiết kế tiên tiến hơn và các nhãn hiệu mới cũng đã gia nhập Thượng Hải Tuần lễ thời trang trại phát hành, chẳng hạn như UNDEROATH (Gigi), RICO LEE (Weigang) , HIỆN TẠI LIU2 (Liu Jie), ZiXx-G (ống xoáy), không được đề cập (Li Ling), XINYUHU (HU Xin tôi), threeSociety (George Chen),  MOODBOX (Qin Xu), Chúng tôi Couture (Jiang Jia / Wang Dequan), vv, Thượng Hải Tuần lễ thời trang mùa này cho biết thêm một tuyệt vời và kỳ vọng.
 
 

 Điểm nổi bật ba: thương hiệu quốc tế và các nhà thiết kế với nhiệt thị trường Trung Quốc ngày càng gia tăng,

 Ngày càng nhiều các thương hiệu nước ngoài thâm nhập thị trường Trung Quốc, và Thượng Hải Tuần lễ thời trang đầu tay như là nền tảng tốt nhất cho thương hiệu. Trong thời gian một tuần, chúng ta có thể đánh giá cao những công việc thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả RENATO Nucci-Lấy cảm hứng từ DS (Pháp), HanaHavelkova (Cộng hòa Séc), OASIS (Vương quốc Anh), AOLISHA (Pháp), AK Club (Hoa Kỳ), BLACKGATEONE (Pháp), MLB (Hoa Kỳ), Tautou Couture (Ý), Ratpack Will Quinn (Mỹ) và lắp ráp hàng chục Quebec nhà thiết kế và thương hiệu, "Montreal thời trang" và  phong cách độc đáo của thương hiệu trực tuyến đường cao I- Dou và như vậy.
 
 

  Điểm nổi bật bốn: kênh tiếp thị đa dạng thương hiệu và nhà thiết kế   

 Tham gia tuần lễ thời trang Thượng Hải 2014 mùa xuân và thương hiệu thời trang mùa hè hoạt động xuất bản cày sâu thương mại sẽ tiếp tục cho thấy  xu hướng của các phân đoạn thị trường và từ vựng thiết kế toàn cầu. Địa phương thương hiệu cao cấp Prolivion Puluo Li Wen, thương hiệu quần áo trẻ em  KELKEL, TONY MANG thương hiệu quần áo nam bình thường và em gái thương hiệu TONY jeans của mình, như vậy sẽ mới này khái niệm thương hiệu hoạt động  trong Tuần lễ thời trang T trạm Thượng Hải. Ngoài việc phát hành đĩa đơn thương hiệu, thương hiệu cũng phản ánh chương trình kênh doanh đa dạng hơn thị trường, bao gồm cả việc thu thập toàn cầu tiên phong thương hiệu 3NITY, lần đầu tiên quốc tế hạng sang cỡ lớn trực tiếp mua bán hàng trực tiếp  nền tảng MCG, cũng như đồ lót Ouluoweite phát hành chương trình, vv cho các nhóm người tiêu dùng thời trang để cung cấp sự lựa chọn của người tiêu dùng cá nhân hoá.
 

Điểm nổi bật năm: đào nền tảng thiết kế mới như đẩy nền tảng xuất bản mới,

Các tuần lễ thời trang hàng năm, các công trình lớn của nghệ thuật sinh viên đại học cho thấy tất cả cho một cảm giác tươi mới. Trẻ sinh viên trong tinh thần táo bạo thể hiện sáng tạo, nhưng cũng cho thấy hơn về  văn hóa, về sự phát triển trong tương lai của thị trường và tư duy. Thượng Hải Tuần lễ thời trang mùa này sẽ mang lại cùng thiết kế hơn người mới  đến từ khắp nơi trên thế giới, Raffles College of Design tốt nghiệp chương trình, Thượng Hải Đại học Kỹ thuật Trường thiết kế thời trang của Pháp Diệc Phi "phim truyền hình (chính kịch) - Bạn bè của các mới hội nghị công việc dự án thành phố, "IFA thời trang Paris Học viện"  Born to Shine "trình diễn thời trang chủ đề, và Thượng Hải Đại học Khoa học Kỹ thuật trong thiết kế quần áo đại học · Tiếng Anh ·  hội nghị chung Mỹ sẽ giới thiệu hoạt động FN sức sống. Và do trường Thụy Điển Dệt may (Đại học Boras) sản xuất Exit13,  sẽ mang lại cùng các nhà thiết kế Thụy Điển giải thích mười lăm từ Thụy Điển để khám phá việc sử dụng tác phẩm văn học cao bồi và khả năng tài liệu là vô tận. 
 

 Điểm nổi bật Sáu: thời trang và công nghệ, nghệ thuật và làm chủ công khai 

 Tại Thượng Hải Tuần lễ thời trang 2014 mùa xuân và giai đoạn T mùa hè công trình được công bố, chúng ta sẽ thấy công nghệ tiên tiến, ý tưởng xanh, vv được sử dụng trong thiết kế thời trang điểm thời trang mới của xem, cho thấy lĩnh vực tương lai của quần áo và nhiều hơn nữa nhiều khả năng. Và mời nổi tiếng Mian nhạc sĩ như Tuần lễ thời trang sảnh lời nói  đầu chương trình được thiết kế nhạc nền, sau đó "Custom Music" khái niệm lần đầu tiên được giới thiệu Tuần lễ thời trang, giải thích đầy đủ trong  tuần dẫn thời trang xu hướng mới. Khoa học và công nghệ, công chúng, nghệ thuật, thời trang thiết kế thời trang này xung quanh nền tảng cốt lõi ở  Thượng Hải Tuần lễ thời trang trên làm chủ, nhiều cố gắng để khám phá nó không chỉ là trường hợp đầu tiên trong cả nước, cũng là một xu hướng trong  đội tiên phong của quốc tế di chuyển. 
 

Điểm nổi bật 7: Làm triển lãm kinh doanh và sàn bán sàn thương mại như sáng tạo thực hành cụ thể thiết kế, 

 Thượng Hải Tuần lễ thời trang đồng thời sẽ khởi động hàng loạt các cuộc triển lãm và các hoạt động bán hàng cho công chúng để cung cấp tiếp xúc gần gũi với các cơ hội để hiểu các công trình thiết kế. Thượng Hải Xintiandi và thu thập INSHOP sẽ được tổ chức để bán và nhà thiết kế triển lãm thiết kế thẩm mỹ viện. Xintiandi "Đài Loan thiết kế Bảo tàng" sự kiện sẽ hiển thị, hiển thị, hãy thử các cửa hàng bán lẻ trong một bộ, nhiều góc độ thể hiện  ý tưởng thiết kế ban đầu tuyệt vời, thu thập INSHOP sẽ là một "Thượng Hải Tuần lễ thời trang thiết kế bảo tàng triển lãm và bán hàng" và "Thiết kế  Loft "hình thức, việc lựa chọn các thiết kế tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới thương hiệu, về các khái niệm phong cách sống mới, và cách duy nhất  để trải nghiệm người tiêu dùng để tạo ra các thiết kế nền tảng ủ bệnh ra thị trường.   Thượng Hải Tuần lễ thời trang là một thành công mà không có  sự hỗ trợ của tất cả các đối tác. Phụ nữ Trung Quốc thời trang cuộc sống qua phương tiện truyền thông nền tảng StyleTV mạng Trung Quốc cao sẽ tham  gia Tuần lễ thời trang Thượng Hải, Tuần lễ thời trang cho mùa giải và ra khỏi người thủy triều thời trang để mang lại thời trang Tuần lễ thời trang  Tin tức hàng ngày, không thể tham dự show diễn thời trang, đừng lo lắng, thời trang trong tuần cũng có thể StyleTV Trung Quốc trực tuyến xem thời  gian thực của các tác phẩm tuyệt vời được xuất bản mỗi sự kiện trò chơi. Thượng Hải Tuần lễ thời trang 2014 mùa xuân mùa hè hoạt động xuất bản đặc  biệt cảm ơn Trung Quốc Xintiandi, L'Oreal Paris salon độc quyền, Maybelline New York, Stolichnaya ® Vodka (Sorrento Red ® vodka), Langham Xintiandi  tại Thượng Hải, Electrolux (Trung Quốc) Công ty Điện, thương hiệu DS xe ô tô, voi (Bắc Kinh) Food Co, Ltd, Vương quốc Anh Nguyên tài trợ suối nước
 khoáng thiên nhiên.
 
Tin mới

Các tin khác