Ngày đăng: 30/10/2013 08:57PM

Các kiểu tóc phong cách thời trang nữ xuân hè 2014 cho bạn gái

2! Thời trang nữ sẽ hướng dẫn và góp ý cho các bạn gái chọn lựa kiểu tóc thêm xinh hơn trong mùa xuân hè 2014 

 

thời trang tóc xuân hè

Mái tóc xoăn Dài, tóc mái Loại: mái xiên. 

Bình luận tóc: tóc mái xiên tươi, thanh lịch, rất nữ tính. Và mái tóc này rìa xiên cùng các tính năng trên khuôn mặt sẽ được khấu trừ, phảng phất một cảm giác tinh tế. Nâu xoăn tóc mịn và mềm mại, má gói trọng lượng nhẹ, để tạo ra một hiệu ứng mặt tươi.

Trong đầu sóng dài, đập Loại: mái xiên. 

Bình luận tóc: trung bình dài tóc bóng đầu không khí nhỏ gọn thiết kế nội thất đuôi khấu trừ gói má nhẹ nhàng, che ở xương gò má rộng, hiệu ứng mặt nhỏ là rất rõ ràng,

Mái tóc dài thẳng, tóc mái Loại: mái xiên. 

Bình luận tóc: màu sắc đẹp của màu nâu tóc thẳng tuyệt đẹp khiêm tốn, tự nhiên lớp tóc thẳng tự do bao gồm các má, khuôn mặt rộng hầu như thu nhỏ rất nhiều.

 Tóc ngắn, tóc mái Loại: mái xiên. 

Tóc Bình luận: khuôn mặt nhỏ và rộng như thế nào để làm điều đó? Mái tóc ngắn được lựa chọn với những tiếng nổ lông mày thiết kế mái tóc ngắn, cả hai để làm nổi bật đầy đủ các tính năng trên khuôn mặt tinh tế, nhưng cũng phải đối mặt với mỹ phẩm rất tự nhiên.

Mái tóc xoăn dài, tóc mái Loại: xoán 

Tóc Bình luận: xoắn ốc sóng lớn perm tuyệt đẹp quyến rũ, phong cách không giới hạn, mái tóc xoăn vòng cung xoay tự nhiên, khuôn mặt biến đổi lặng lẽ.

Tóc ngắn, tóc mái Loại: tóc mái ngắn 

Bình luận tóc: khuôn mặt rộng nói chung phản ánh trong xương gò má quá rộng, mái tóc ngắn này dài đập hình dạng đã chọn, thay đổi khuôn mặt sẽ nỗ lực hết sức là nhỏ gọn.

Tóc ngắn, tóc mái Loại:  giữa. 

Bình luận tóc: phụ của tóc mái buông thả, đầy đủ ý nghĩa của bầu khí quyển, bó tóc dày sẽ được biến đổi thành một khuôn mặt hình bầu dục nhỏ gọn và rất ăn ảnh.

Tóc ngắn, tóc mái Loại: mái xiên. 

Tóc Bình luận: Bạc tóc nâu màu da Chende trắng và minh bạch hơn, thiết kế tóc mái không đối xứng là tính cách rất quan trọng.

Mái tóc dài, tóc mái Loại: mái xiên. 

Tóc Bình luận: ở một bên của swing tóc một cách tự do, các khóa bên trong tai, thiết kế kiểu tóc rất đơn giản, giản dị bình thường.
 

Kiểu tóc bob ngắn, tóc mái Loại: tóc mái ngắn và ít 

Bình luận tóc: kiểu tóc bob này ngắn trên các yêu cầu khối lượng hơn tóc, lông bên trong khóa được thiết kế để làm cho khuôn mặt của bạn hơn thị nhỏ gọn, bị hỏng tóc bangs xiên theo độ tuổi hoạt động tốt.
 

Trong lê đầu Kiểu tóc mái dài: giữa. 

Bình luận tóc: ngọt ngào lê đầu theo độ tuổi, nhưng bạn đã không nghĩ rằng thiết kế khắc tuyệt vời thế nào không? Chiều dài và chiều dài cằm đập tự nhiên trong khóa, bước hình bầu dục phục vụ.

Dài mái tóc xoăn, tóc mái Loại: mái xiên. 

Tóc luận: Việc áp dụng toàn bộ thiết kế kiểu tóc mịn, khuôn mặt rộng bao phủ trong tóc dưới rất nhiều loại đầu có vẻ nhỏ. Nâu tóc đỏ làm tăng thanh lịch nữ tính. Rất thích hợp dự tiệc.
 
 
 
 
Tin mới